Tin Hot

[BÁO VNEXPRESS.NET] Lưu vực sông Nhuệ và Đáy bị ô nhiễm nghiêm trọng [BÁO 24H.COM.VN] Chuyên gia Nhật Bản đưa ra 6 tiêu chí "hồi sinh" sông Tô Lịch [BÁO MOITRUONG.NET.VN] Các dòng sông đang phải gánh hàng nghìn nguồn thải gây ô nhiễm [BÁO dantri.com.vn] Cá chết nổi bốc mùi hôi thối ở Hồ Tây, hồ Hồ Đắc Di [CÔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HANOI.GOV.VN] Câu hỏi: Đề nghị UBND Thành phố sớm quan tâm xử lý nguồn nước sông Đáy, sông Nhuệ đang bị ô nhiễm nghiêm trọng [BÁO VIETNAMNET.VN] Chuyên gia Nhật: Sở TN&MT TP.HCM chưa hiểu công nghệ làm sạch sông Tô Lịch [BÁO DANTRI.COM.VN] Xem chuyên gia Nhật Bản rửa mặt, tắm bằng nước sông Tô Lịch [BÁO GIAODUCTHOIDAI.VN] Chuyên gia Nhật Bản lặn ngụp dưới sông Tô Lịch ngay tại khu xử lý [BÁO TIENPHONG.VN] Hé lộ bí mật quy trình xử lý nước sông Tô Lịch bằng 'bảo bối' của Nhật [BÁO TUOITRE.VN] Chuyên gia Nhật Bản tắm sông Tô Lịch sau xử lý [BÁO VIETNAMNET.VN] Tiến sĩ Nhật gội đầu, rửa mặt sảng khoái trên sông Tô Lịch [BÁO VIETNAMNET.VN] Chuyên gia Nhật sẽ tắm trên sông Tô Lịch [BÁO INFONET.VN] Chuyên gia Nhật sắp tắm nước sông Tô Lịch cho mọi người xem [BÁO LAODONG.VN] Bão số 3 liệu có ảnh hưởng đến kết quả thí điểm làm sạch sông Tô Lịch? [BÁO VIETNAMNET.VN] Đâu là sự thật vụ xả nước làm trôi kết quả thí nghiệm ở sông Tô Lịch?

GIỚI THIỆU MÁY SỤC KHÍ NANO NHẬT BẢN

GIỚI THIỆU MÁY SỤC KHÍ NANO NHẬT BẢN

Hệ thống máy sục khí Nano là hệ thống sử dụng công nghệ bộ lọc được thiết kế đặc biệt để lấy không khí trực tiếp từ môi trường rồi khuếch tán vào trong môi trường nước dưới dạng các bọt khí kích thước micro/nano. Sự khuếch tán của các bọt khí micro/ nano trong nước làm tăng hàm lượng oxy hòa tan trong khu vực nước xử lý, bao gồm cả vùng nước ngầm. Kết quả là, các vi sinh vật hiếu khí sẽ được kích hoạt và các quá trình chuyển hóa tự nhiên sẽ được nuôi dưỡng, chuỗi dinh dưỡng cuối được cải thiện. Việc lấy lại chuỗi dinh dưỡng sẽ cải thiện chất lượng nước của ao hồ, sông, biển trong thời gian ngắn

Máy sục khí nano của Nhật Bản tạo ra các bọt khí kích thước micro (đường kính nhỏ hơn 50µm) và nano (đường kính nhỏ hơn 50nm). Trong khi các bọt khí thông thường nó to, di chuyển nhanh trong nước cho đến khi nổi lên mặt nước và vỡ ra, bọt khí micro/nano siêu nhỏ nên thời gian tồn tại trong nước lâu hơn, hòa tan vào trong nước nhiều hơn do vậy nồng độ oxy hòa tan trong nước (DO) tăng cao đạt đến cả cột A1 của QCVN 08.
Khi bọt khí Nano hòa tan trong nước, sẽ có sự hiện diện của các gốc tự do có khả năng phân hủy cao, chúng cũng đang được sử dụng trong các công nghệ xử lý nước thải.

Trong quá trình suy giảm các bọt khí Nano, các ion điện phân tập trung xung quanh các bọt khí tấn công và phân hủy các chất bẩn trong nước từ đó làm giảm lượng bùn tích tụ.


← Bài trước Bài sau →

Bình luận

Nguyễn Anh Tuấn 16/08/2019

Chúng tôi ở công ty TNHH Môi trường Thái Bình Xanh, ở tỉnh Thái Bình; hiện nay chúng tôi đang quản lý vận hành một số Trạm xử lý nước thải công nghiệp tại Thái Bình. Chúng tôi có theo dõi việc xử lý nước sông Tô Lịch bằng công nghệ Nano-Bioreactor, chúng tôi tin tưởng công nghệ này rất hữu hiệu đối với sông hồ đang bị ô nhiễm ở Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý vị để triển khai công nghệ Nano-Bioreactor tại Thái Bình. Nếu được chúng tôi trân trọng cám ơn. ĐT: 0913291823

CÔNG TY CỔ PHẦN CÀI THIỆN MÔI TRƯỜNG NHẬT VIỆT 06/09/2019

Chào Anh Nguyễn Tuấn Anh. Rất cảm ơn Anh đã quan tâm đến công nghệ Nano- Bioreactor, Nhật Bản. Cảm ơn Anh đã để lại thông tin, Chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật liên hệ với Anh trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!

PAGETOP